About PLANET

Thành lập năm 1993 tại Đài Loan (Taiwan), PLANET Technology Corporation là tập đoàn cung cấp giải pháp thiết bị mạng và viễn thông trên nền tảng IP-based cho cáckhách hàng là doanh nghiệp SMEs, Trung tâm Data Center, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ISP/CSP/MSO và hạ tầng mạng cho các ứng dụng IoT, IIoT, IoV.

PLANET đã tập trung chuyên sâu vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm truyền dẫn và viễn thông ngay từ những ngày đầu thành lập. Với slogan “Shaping Future Networking“, PLANET tiếp tục trình diễn và cung cấp các sản phẩm sáng tạo về các thiết bị mạng IP-base cho giải pháp kết nối IoT, IIoT, IoV.

Giải pháp sản phẩm

PLANET cam kết “Shaping Future Networking”  cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mang tính sáng tạo cao cho việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs. PLANET tiếp tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, từ những sản phẩm “Plug and Play” cho tới các sản phẩm “Managed products” qua nền tảng quản lý trung tâm. Bao gồm các giải pháp:

  • Thiết bị chuyển mạch Ethernet Switch: Unmanaged Switch, Switch Layer 2, Switch Layer 3, Switch PoE, Switch công nghiệp.
  • Thiết bị Wifi: Wifi Router, Wifi AP (Access Point), thiết bị quản lý mạng Wifi.
  • Thiết bị VoIP: tổng đài IP, điện thoại IP, thiết bị VoIP Gateway.
  • Thiết bị Camera quan sát: Camera Analog, Camera IP, Camera Wifi, đầu ghi hình Hybrid Camera, đầu ghi hình NVR.
  • Thiết bị viễn thông: thiết bị GPON OLT, GPON ONT, GEPON OLT, GEPON UNU.
  • Thiết bị Intercom/ Home Automation.
  • Thiết bị tự động hóa Industrial Automation. 
  • Phần mềm và hệ thống thiết bị quản lý tập trung.

PLANET mong muốn được đồng hành cùng các nhà cung cấp và các nhà phân phối trên toàn thế giới, mang tới cho khách hàng giải pháp tiên tiến cùng sản phẩm chất lượng cao.

 

Chiến lược 3R

PLANET luôn đặt vị trí của tập đoàn ở mức sáng tạo cao, và trên hết là triết lý 3R : đúng thời gian (Right Time), đúng sản phẩm (Right Product), đúng giá (Right Price). Bằng việt đặt chiến lược vào thực tế, PLANET đã giao tới đúng sản phẩm mà khách hàng tại đúng thời điểm cần với đúng giá cả. PLANET đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết bằng sự hài lòng cả ở vấn đề vè kinh doanh và yêu cầu về công nghệ. Chiến lược 3R là chìa khóa thành công cho PLANET, trở thành một văn hóa của tâp đoàn và giúp PLANET luôn phát triển.

Trở thành công ty đại chúng

Vào tháng 9/2003, PLANET đã chính thức niêm yết trên TAIPEI Exchange,  sàn chứng khoán của Taiwan, với mã 6263. Thêm nữa, PLANET đã được nhận biết như một thương hiệu chất lượng cao qua sự hài lòng và các chứng chỉ đánh giá chất lượng sản phẩm. PLANET đã ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng “Excellence in CSR Award” và “CSR Award”.